Photo Bản Vẽ Khổ Lớn Q2,Q3,Q4,Q5,Q7,9, Q Bình Thạnh…. TP. HCM

Photo Bản Vẽ Khổ Lớn Quận 2

Photo Bản Vẽ Khổ Lớn Q2,Q3,Q4,Q5,Q7,9, Q Bình Thạnh…. TP. HCM

IN BẢN VẼ KHỔ LỚN A0, A1, A2, A3..
in bản vẽ khổ lớn như: bản vẽ xây dựng, tiến độ thi công, bản vẽ hoàn công, thuyết minh

Các công ty xây dựng trên địa bàn, các nhà thầu, công ty tư vấn thiết kế cần có bản in đẹp, rõ nét với giá thành hợp lý, chuẩn bị hồ sơ hoàn công, hồ sơ dự thầu và bản vẽ chi tiết khi ra công trường.

Ngoài ra các khối ngành học có liên quan đến bản vẽ như cơ khí, thiết kế, kiến trúc, việc in bản vẽ khổ lớn lại vô cùng cần thiết.

In Bản Vẽ Khổ Lớn Quận 2

In A0-A4 , In bản vẽ khổ lớn trên máy in Laser
Dịch vụ in ấn ĐẠI MINH PHÚC đi cùng công nghệ in hiện đại là những chiếc máy in tích hợp nhiều công dụng, tốc độ in nhanh chóng và cho bản in chất lượng nhất.

Dịch vụ in ấn ĐẠI MINH PHÚC hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu về độ sắc nét . Sử dụng loại mực in thích hợp cho từng loại máy in, không pha mực, không dùng mực kém chất lượng.

Máy in laser là loại máy in được đánh giá tốt nhất hiện nay. Đảm bảo khi sử dụng dịch vụ in bản vẽ khổ lớn của chúng tôi bạn sẽ hài lòng.

Photo Bản Vẽ Khổ Lớn Quận 2

Các dịch vụ gia công sau in ấn, photocopy ở ĐẠI MINH PHÚC
in bản vẽ khổ lớn nhanh chóng
in bản vẽ khổ lớn nhanh chóng
in bản vẽ khổ lơn đóng cuốn
Đóng cuốn hồ sơ bản vẽ hoàn công
photocopy bản vẽ
Scan bản vẽ lưu file pdf
in màu- in phối cảnh
in màu- in phối cảnh
Bản vẽ xây dựng công trình
Bản vẽ xây dựng công trình
In bản vẽ kiến trúc khổ lớn, bản vẽ CAD khổ lớn
In thu phóng bản vẽ A0->A1->A2>A3->A4
Là cơ sở chất lượng, có kinh nghiệm, in nhanh
ĐẠI MINH PHÚC với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và photocopy, hiện nay đang cung cấp rất nhiều dịch vụ cho các đối tác trong và ngoài nước.

Với hệ thống máy móc hiện đại, dàn máy hơn 30 chiếc từ các hãng công nghệ hàng đầu như HP, Canon, Ricoh,.. giúp in nhanh, không phải chờ lâu

Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, am hiểu về sản phẩm và quy trình làm việc chúng tôi luôn hướng tới một dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Chúng tôi nhận ký hợp đồng lâu dài với các công ty thiết kế, xây dựng, nhà thầu có nhu cầu in ấn và photocopy, hình thức thanh toán theo tháng, đầy đủ hóa đơn VAT 10%, dịch vụ nhận và giao tài liệu tận nơi đặc biệt với giá cạnh tranh và chất lượng sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Chuyên in bản vẽ khổ lớn, bản vẽ màu tại TPHCM
Chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn tại 24 quận huyện TPHCM: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Phú, quận Tân Bình, quận Bình Tân, quận Phú Nhuận, quận Thủ Đức, quận Gò Vấp, huyện Bình Chánh, huyện Hóc Môn, huyện Củ Chi,… có giao hàng tận nơi với số lượng lớn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *